Top 11 phần mềm Scan PDF. Bạn đã dùng được bao nhiêu phần mềm trong số này

Bạn đau đầu tìm giải pháp cho việc scan file PDF sang Word để tiện chỉnh sửa. Nhưng bạn vẫn mãi đang chóng mặt hoa mắt khi có vô vàng phần mềm scan PDF trên internet. Làm thế nào để biết phần mềm PDF nào là tốt và an toàn mà không cần tải về dùng và sử dụng. Đã có ThuthuatOffice giúp bạn điều này với danh sách phần mềm Scan PDF tốt và đảm bảo an toàn, được chúng tôi trải nghiệm và đánh giá trong vô số những ứng dụng có trên thị trường.

phan-mem-scan-pdf-00

Nội Dung Bài Viết

Phần mềm scan PDF trên máy tính

Dưới đây là các phần mềm hỗ trợ việc Scan PDF trên máy tính nhanh chóng đơn giản, cùng tham khảo ngay danh sách sau đây.

Phần mềm scan PDF – PDFelement

PDFelement là phần mềm scan PDF vô cùng chuyên nghiệp sử dụng cho máy tính. Sở hữu nhiều tính năng như chỉnh sửa hình ảnh, văn bản, xem hoặc chèn chữ ký, chỉnh sửa nhận xét vào các văn bản.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

phan-mem-scan-pdf-01

Tải về phần mềm scan PDF miễn phí dùng thử PDFelement dành cho máy tính tại đây

Phần mềm scan PDF – Advanced Scan to PDF Free

Advanced Scan to PDF Free là phần mềm trên máy tính hỗ trợ scan PDF miễn phí. Giúp scan các định dạng hình ảnh PNG, GIF, bản vẽ, fax… sang PDF.

Ưu điểm:

phan-mem-scan-pdf-02

Tải về phần mềm scan PDF miễn phí Advanced Scan to PDF Free dành cho máy tính tại đây

Phần mềm scan PDF – VueScan

Phần mềm VueScan sẽ quét ảnh và tài liệu trên trên máy tính, dễ sử dụng, giao diện đơn giản. Dung lượng thấp khoảng 45MB.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Tải về phần mềm scan PDF VueScan dành cho máy tính tại đây

phan-mem-scan-pdf-03

Phần mềm scan PDF – NAPS2

NAPS2 là phần mềm scan PDF và tài liệu dễ dàng nhanh gọn. Ngoài ra có thể chuyển sang các định dạng như : TIFF, PNG…

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Tải về phần mềm scan PDF NAPS2 dành cho máy tính tại đây

phan-mem-scan-pdf-04

Phần mềm scan PDF – Free easy scan to PDF

Free Easy Scan to PDF – phần mềm scan PDF miễn phí trên máy tính. Giúp scan tài liệu hình ảnh và lưu thành PDF nhanh gọn.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Tải về Free easy scan to PDF dành cho máy tính tại đây

phan-mem-scan-pdf-05

Phần mềm scan PDF – Scanpapyrus

ScanPapyrus – phần mềm scan PDF, ảnh, tài liệu vô cùng thông minh, nhanh chóng trên máy tính Windows.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Tải về phần mềm scan PDF Scanpapyrus dành cho máy tính tại đây

phan-mem-scan-pdf-06

Phần mềm scan PDF trên điện thoại

Phần mềm scan PDF trên điện thoại Microsoft Office Lens

Microsoft Office Lens phần mềm scan PDF nhanh chóng trên máy tính và cả trên điện thoại… Scan sang nhiều định dạng như: PDF, Excel, Word… Tích hợp tốt với các phần mềm chỉnh sửa và soạn thảo khác của Microsoft như bộ công cụ Office 365 của hãng.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

phan-mem-scan-pdf-07

Microsoft Lens được đánh giá tốt nhất trong các ứng dụng scan PDF, nếu bạn muốn tải về và cài đặt ứng dụng có thể tham khảo dưới đây

CamScanner – Máy quét file tài liệu (PDF, hình ảnh…)

CamScanner cũng thuộc nhóm các ứng dụng scan PDF tốt và được đánh giá hoạt động khá nhanh trên điện thoại. Có thể scan nhiều định dạng từ ảnh, văn bản, tài liệu…

 

Ưu điểm:

phan-mem-scan-pdf-08

Bạn có thể tải ứng dụng CamScanner này trên 2 kho ứng dụng phổ biến của 2 nền tảng hệ điều hành Android và iOS hoặc có thể tham khảo đường dẫn tải nhanh dưới đây:

PhotoScan của Google Photos

PhotoScan phần mềm scan ảnh mới trên điện thoại của Google Photos. Giúp quét lưu dễ dàng, tích hợp và đồng bộ hóa tốt với ứng dụng Google Ảnh, chuyển đổi ngay sang các định dạng tài liệu khác như Google Docs, Google Sheets, Google Slide…

Ưu điểm:

phan-mem-scan-pdf-09

PhotoScan của Google Ảnh hiện hỗ trợ trên 2 nền tảng di động phổ biến là iOS và Android, bạn có thể tìm và tải chúng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác một cách dễ dàng hoặc có thể tham khảo đường dẫn tải nhanh dưới đây:

Fast Scanner – Free PDF Scan

Fast Scanner là phần mềm scan PDF đa năng trên điện thoại, những ý được sự chú ý hơn 2 ứng dụng được liệt kê ở trên. Các tài liệu sẽ được quét nhanh chóng, và có lưu, in hay chia sẻ dễ dàng.

 

Ưu điểm:

Tải Free PDF Scan trên 2 kho ứng dụng phổ biến của 2 nền tảng hệ điều hành Android (Google Play Store) và iOS(App Store).

Clear Scan – Máy quét tài liệu, file PDF

Clear Scan – phần mềm trên điện thoại giúp scan các tài liệu khác nhau nhanh gọn. Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa: tách chữ, xuất file… Giúp xử lí công việc tiện lợi, tốn ít thời gian.

 

Ưu điểm:

Tải Clear Scan trên 2 kho ứng dụng phổ biến của 2 nền tảng hệ điều hành Android (Google Play Store) và iOS(App Store).

Tới đây, bạn đã lựa chọn được cho mình một phần mềm scan PDF đáp ứng tốt nhu cầu của mình hay chưa? Lời khuyên tốt nhất mà ThuthuatOffice dành cho bạn sẽ có 2 ứng dụng đáp ứng tốt nhất trong mọi trường hợp sử dụng hằng ngày. Trên máy tính, bạn có thể PDFelement để có được đầy đủ nhất tất cả tính năng và trên điện thoại thì Microsoft Lens là sự lựa chọn tốt và đáp ứng tốt nhu cầu.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết cung cấp top 11 phần mềm scan PDF này hữu ích với bạn, hãy Like và Share để ủng hộ chúng tôi tiếp tục phát triển và ra thêm nhiều bài viết có nội dung hấp dẫn và hữu ích khác nhé.

Chuyển đổi file PDF -