Top những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa nhất

Sếp vừa là người nâng đỡ, hướng dẫn cũng là người có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của của bạn. Vậy nên sinh nhật sếp không chỉ là dịp để chung vui mà còn là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình qua những món quà đi kèm những lời chúc tốt đẹp. ThuthuatOffice xin gửi đến bạn một số mẫu lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa với bài viết bên dưới.

Chúc mừng sinh nhật sếp

Nội Dung Bài Viết

Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam

1. Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.

2. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

3.Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …., em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !

4. Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới / Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa / Happy birthday to my boss!

5. Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc. Happy Birthday to you.

Chúc mừng sinh nhật sếp

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cho sếp nữ

1. Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!

2. Chúc chị có một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình, đồng nghiệp, Chúc chị đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp!

3.Chị ơi, mặc dù là sếp nhưng chị giống như là một người chị cả với tụi em vậy. Chị là người truyền cảm hứng cho chúng em mọi điều từ trong cuộc sống đến công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em cảm ơn chị và chúc chị ngày càng vươn xa hơn trong tương lai. Luôn trẻ đẹp chị nhé.

4. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, chúc sếp yêu của chúng em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung. Chúc con đường công danh của sếp luôn rộng mở, dẫn đường cho chúng em noi theo.

5. Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ và có nhiều phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúc cho mọi ước mơ của chị sớm trở thành hiện thực.

Lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước

1. Chúc sếp kute có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Đặc biệt chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, dìu dắt chúng em ngày càng có thêm động lực cố gắng.

2. Sáng nay giật mình vì nay là sinh nhật sếp. Chúc sếp của em có một ngày vui thật hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình và người thân. Chúc sếp tuổi mới luôn minh mẫn, trí tuệ, sức khỏe để lãnh đạo tập thể anh em đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới!

Top những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa nhất 1

3. Nhân dịp sinh nhật sếp. Em xin gửi tới sếp lời chúc nồng thắm, nồng ấm, nồng nhiệt, thiết tha, tha thiết, thắm thiết nhất. Chúc sếp có sinh nhật thật vui vẻ, trẻ khỏe, dẻo dai và ngày càng lợi hại để đưa công ty hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.

4. Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ / Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới / Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa / Happy birthday to my boss!

5. Chúc chị đẹp tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ!

Thơ chúc mừng sinh nhật sếp

1. Mừng sinh nhật Sếp

Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

2. Chúc mừng sinh nhật sếp tôi

… tuyệt vời đầy hoa (Điền ngày và tháng sinh của sếp vào …)
Bạn bè đông kín chật nhà

Cùng vui sinh nhật hát ca. Chúc mừng!
Giống như lễ hội quá chừng,
Cháu xin tặng bác 1 rừng hoa tươi
Chúc bác khỏe, vui rạng ngời
Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.

Chúc mừng sinh nhật sếp

3. Mừng sếp sinh nhật tuổi trâu

sếp nhà mình tuổi trâu
Suy nghĩ một hồi lâu
Và thế rồi bắt đầu
Sáng tác thơ vần âu
Chúc mừng sinh nhật trâu
Mong sống sẽ thật lâu
Trẻ mãi và không xấu
Sức khỏe thì như gấu
Để mà còn phấn đấu
Thực hiện bao nung nấu
Dự định đã từ lâu

4. Chúc mừng sinh nhật Sếp
Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

5. Chúc mừng sinh nhật Sếp….
Anh em công ty vẫn giữ nếp
Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ
Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp

Lời chúc mừng sinh nhật lãnh đạo ý nghĩa

1.Thay mặt toàn thể các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật sếp, chúc anh sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống mãi như tuổi 20 mươi.

2. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.

Chúc mừng sinh nhật sếp

3. Ngày mai … Là ngày sinh nhật của TGĐ (CÔNG TY) – Ai cũng biết …
Đại diện cho diễn đàn (CÔNG TY), em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (CÔNG TY).

4. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

5. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!

Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

1.Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead – Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới.

2. It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life – Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

3. I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday! – Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời.

Chúc mừng sinh nhật sếp

4.It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are! – Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp

5. I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

6. Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.

Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!

7. With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những lời chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp!

8. Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!Chúc mừng sinh nhật sếp

Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời!

9. Happy Birthday to you, boss. May you get all your wishes but one – so you always have something to strive for! – Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất và sếp luôn luôn có điều gì đó để theo đuổi!

10. Today we’re to celebrate a carefree, stress free and joyous day. Your Birthday should be a national holiday, dear boss! – Hôm nay chúng em muốn chúc một ngày không phải quan tâm, không stress và vui vẻ. Ngày sinh nhật sếp nên là kì nghỉ quốc gia, sếp thân yêu!

Như vậy, ThuthuatOffice vừa gửi đến bạn những mẫu lời chúc mừng sinh nhật sếp với ý nghĩa tốt đẹp nhất. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo lý tưởng hoặc sẽ là nguồn cảm hứng để bạn gửi đến sếp những lời chúc vẹn tròn hơn nữa.

Xem thêm:

Mong rằng với những lời chúc mừng sinh nhật sếp ở trên bạn sẽ tự tin và chiếm được cảm tình của sếp. Nếu thấy hữu ích bạn hãy Like, Share và ghé thăm ThuthuatOffice thường xuyên để có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích liên quan dành cho dân văn phòng nhé.

Dân Văn Phòng -