Bỏ túi 4 cách tìm tên công ty qua số điện thoại cực đơn giản

Bạn có số điện thoại của doanh nghiệp nên muốn tìm hiểu nhiều hơn để phục vụ việc ứng tuyển vào doanh nghiệp đó? Bạn bị những cuộc điện thoại không rõ danh tính làm phiền, quấy rối? Sau đây, hãy cùng ThuthuatOffice tìm hiểu 4 cách tìm tên công ty qua số điện thoại nhé.

Bỏ túi 4 cách tìm tên công ty qua số điện thoại cực đơn giản

Bỏ túi 4 cách tìm tên công ty qua số điện thoại cực đơn giản

Nội Dung Bài Viết

Tìm tên công ty qua số điện thoại bằng Google

Hầu như tất cả công ty đều công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng Internet quốc gia, vậy nên Google có thể được xem là một công cụ tìm kiếm mà hầu hết chúng ta ưu tiên sử dụng.

Tìm tên công ty qua số điện thoại

Để tìm tên công ty qua số điện thoại bằng Google, bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào khung tìm kiếm, nhấn Enter và chờ kết quả. Bạn sẽ có thể tìm được những thông tin như tên, địa chỉ, lĩnh vực và thành tích hoạt động của công ty đó.

Tuy nhiên, một vài số điện thoại mà bạn tìm kiếm sẽ cho ra kết quả là danh bạ điện thoại trực tuyến, trang bán sim online.

Tìm tên công ty qua số điện thoại qua các trang mạng xã hội

Để có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn, hầu hết tất cả doanh nghiệp hiện nay đều chia sẻ thông tin trên các nền tảng mạng xã hội. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm tên công ty qua số điện thoại bằng việc tìm kiếm chúng trên các trang mạng xã hội.

Tìm tên công ty bằng Zalo

Mạng xã hội Zalo được đông đảo người dân Việt Nam sử dụng, một số doanh nghiệp cũng tin dùng ứng dụng này. Để tìm tên công ty qua số điện thoại bằng Zalo, bạn sử dụng chức năng Thêm bạn để tìm kiếm thông tin. Dưới đây là các bước tìm kiếm:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính, chọn mục Danh bạ.

Bước 2: Chọn Thêm bạn (biểu tượng hình người và dấu cộng) phía trên bên phải màn hình.

Tìm tên công ty qua số điện thoại

Bước 3: Chọn đầu số rồi gõ số điện thoại của công ty cần tìm ở ô phía dưới, sau đó chọn Tìm và chờ kết quả.

Tìm tên công ty qua số điện thoại

Điểm cộng của cách tìm tên công ty qua số điện thoại bằng Zalo là kết quả hiển thị là duy nhất.

Tìm tên công ty bằng Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất trên toàn cầu với hơn 2.7 tỷ người dùng hoạt động tích cực mỗi tháng. Các doanh nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua nền tảng này nếu muốn quảng bá thương hiệu và kết nối khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm tên công ty qua số điện thoại bằng Facebook.

Tìm tên công ty qua số điện thoại

Để tìm tên công ty qua số điện thoại, bạn sử dụng chức năng Tìm kiếm của Facebook. Dưới đây là các bước tìm kiếm:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Gõ số điện thoại của công ty cần tìm ở khung tìm kiếm phía trên màn hình, nhấn Enter và chờ kết quả. Kết quả cho ra thường sẽ là các bài đăng của công ty và có kèm theo số điện thoại liên hệ.

Tra cứu tên công ty qua tổng đài

Thông tin liên hệ của các công ty thường được công bố rộng rãi nên bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài để nhờ giúp đỡ khi cần tìm tên công ty qua số điện thoại.

Tìm tên công ty qua số điện thoại

Khi gọi điện đến tổng đài, bạn nói rõ nhu cầu tìm tên công ty qua số điện thoại để nhân viên cung cấp thông tin. Tuy nhiên với những công ty không để thông tin liên hệ ở dạng mở thì nhân viên tổng đài không thể cung cấp thông tin cho bạn.

Tra cứu tên công ty qua các website hỗ trợ

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm tên công ty qua số điện thoại bằng cách sử dụng các website hỗ trợ dưới đây:
Tìm tên công ty qua số điện thoại
Để tìm tên công ty qua số điện thoại bằng các website trên, bạn tiến hành chọn đầu số và nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm, nhấn Enter và chờ kết quả.
Trên đây là 4 cách tìm tên công ty qua số điện thoại mà ThuthuatOffice muốn chia sẻ với các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác dưới đây:
Đừng quên Like, Share và thường xuyên ghé thăm ThuthuatOffice để tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích dành cho dân công sở nhé.
Dân Văn Phòng -