Top 4 phần mềm nén file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay

Những phần mềm nén file PDF được sử dụng rất phổ biến hiện nay vì tính chuyên dụng và tiện lợi. Việc giảm tối đa dung lượng file PDF không những làm giảm kích thước file mà còn tiết kiệm dung lượng ổ đĩa máy tính. Hãy cùng ThuthuatOffice khám phá công dụng của top 4 phần mềm nén file PDF trên máy tính này nhé!

Nội Dung Bài Viết

Phần mềm nén file PDF Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là phần mềm thiết kế, chuyển đổi, chỉnh sửa và quản lý tài liệu PDF tốt nhất hiện nay. Ngoài tính năng nén file PDF đơn giản, Adobe Acrobat có các công cụ tối ưu hóa cho phép kiểm soát chất lượng và kích thước file PDF dễ dàng.

Phần mềm nén file PDF Adobe Acrobat

Phần mềm nén file PDF Adobe Acrobat

– Bộ công cụ chứa đầy đủ các tính năng thiết kế, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF trên máy tính

– Phần mềm có thể dùng miễn phí và đương nhiên bản trả phí sẽ có đầy đủ công năng hơn

– Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng

– Mức giá khá cao

– Dung lượng lớn – > Cần một máy tính có cấu hình mạnh

Phần mềm nén file PDF Foxit Reader

Foxit Reader – là một trong những lựa chọn thay thế Adobe Acrobat được dùng rộng rãi nhất hiện nay. Foxit Reader là phần mềm nén file PDF trên máy tính gọn, nhẹ và nhanh chóng có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, in, ký ,… và tạo các PDF tương thích.

Phần mềm nén file PDF Foxit Reader

Phần mềm nén file PDF Foxit Reader

– Chương trình hỗ trợ các tính năng chuyển đổi, chỉnh sửa,… đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng

– Dung lượng file cài đặt nhỏ gọn giúp tiết kiệm tốt nhất không gian lưu trữ trên máy tính

– Chương trình hoạt động đơn giản, chiếm ít dung lượng của ổ đĩa

– Tốc độ load khá nhanh

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ

– Hiện tại Foxit Reader vẫn chưa có yếu điểm nào nổi trội. Ngoài các tính năng cơ bản thì công cụ này có ít chức năng hơn Adobe Acrobat, song vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng.

Phần mềm nén file PDF Free PDF Compressor

Free PDF Compressor là phần mềm nén PDF trên máy tính miễn phí cho phép người dùng giảm tối đa kích thước tệp PDF một cách hiệu quả. Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng với 5 chế độ có sẵn khác nhau bao gồm: Screen, eBook, Printer, Prepress, Default tương đương cho mục đích sử dụng khác nhau.

Phần mềm nén file PDF Free PDF Compressor

Phần mềm nén file PDF Free PDF Compressor

– Hoàn toàn miễn phí

– Dễ sử dụng cho người mới bắt đầu

– Sử dụng các thuật toán đơn giản nên việc đòi hỏi quá cao ở công cụ này là không thể

– Các chế độ khác nhau có thể gây hiểu nhầm, tỷ lệ nén thấp hơn

– Không dùng được trên máy tính macOS

Phần mềm nén file PDF Reducer

PDF Reducer là phần mềm giúp giảm kích thước tệp PDF offline rất hiệu quả. Có lẽ vì tính năng chuyên về nén file PDF nên việc tối ưu các thuật toán của nó vượt trội hơn bất kỳ các công cụ nào có mặt trên thị trường. PDF Reducer có những chương trình độc đáo như phát hiện màu tự động và phân tích bố cục văn bản, xác định văn bản đen trắng để nén kích thước tệp cho phù hợp. Cuối cùng bạn có thể xem các tệp PDF trước khi bạn tải xuống, tính năng này phù hợp cho người dùng cần gửi nhanh các dữ liệu PDF.

Phần mềm nén file PDF Reducer

Phần mềm nén file PDF Reducer

– Tập trung chuyên vào nén dữ liệu

– Sử dụng các thuật toán mạnh

– Giá khá cao

– Chỉ dùng được với Windows

Ngoài những phần mềm nén file PDF trên máy tính, thì nay nén file PDF trên điện thoại thông minh hoàn toàn có thể thực hiện được thông qua các ứng dụng tích hợp trên điện thoại hoặc nén file PDF trực tuyến qua các website. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Phần mềm nén file PDF trên máy tính với công năng chính là nén các file dung lượng lớn thành các file có kích thước cực nhỏ để dễ dàng chia sẻ các tài liêu PDF lớn và quan trọng. Những phần mềm này còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và tốc độ chuyển file nhanh chóng. Thông qua bài viết, ThuthuatOffice muốn đưa đến cho người dùng lựa chọn tốt nhất nếu bạn thường xuyên làm việc trên các tệp PDF và chỉnh sửa chúng hàng ngày.

Quản lý PDF -