Những điều cần biết về Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản”

Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản” như thế nào? DoctorDong thanh toán chậm sẽ bị gì? Doctor Đồng đòi nợ lừa đảo? Tìm hiểu về Doctor Đồng trong bài viết sau. 

Doctor Đồng là ai? Doctor Đồng là gì? Vì sao lại có nhiều người tìm hiểu về Doctor Đồng và Doctor Đồng đòi nợ như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản” cùng những vấn đề liên quan trong bài viết dưới đây.

Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản” như thế nào?

Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản” như thế nào?

Nội Dung Bài Viết

Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản” như thế nào?

Doctor Đồng được giới thiệu tới cộng đồng rằng đây là một ứng dụng, giải pháp tài chính giúp người khác cứu nguy khi cần thiết. Doctor Đồng không chỉ là giải pháp tài chính mà còn là công cụ giúp kết nối người vay cùng người cho vay với thủ tục thanh toán đơn giản mà nhanh chóng. 

Nếu vay tiền của Doctor Đồng mà không thể trả hoặc thanh toán khoản vay đúng hơn sẽ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản” sẽ được áp dụng khi bạn vay mà khó có thể trả nhé.

Các bước bài bản này sẽ được thực hiện như sau: 

Bước 1: Công ty tiến hành liên hệ với khách hàng sắp đến hạn thanh toán khoản vay của mình để nhắc lịch trả nợ. 

Bước 2: Tiến hành gọi điện liên tục cho khách hàng bằng nhiều số khác nhau nhiều lần trong một ngày nếu khách hàng không thanh toán khoản vay đúng hạn dù đã được nhắc nhở. 

Bước 3: Nếu người vay đã được nhắc nhở mà vẫn không chịu thanh toán khoản nợ thì nhân viên của Doctor Đồng sẽ tiến hành gọi điện cho người thân, bạn bè, người tham chiếu của người vay. 

Bước 4: Nếu vẫn không thể liên hệ với người vay cùng người tham chiếu của người vay thì Doctor Đồng sẽ tiến hành liên hệ với khách vay thông qua các kênh mạng xã hội khác như Facebook, Zalo,…

Bước 5: Sau khi thử liên hệ bằng những phương thức trên mà Doctor Đồng vẫn không thể đòi được nợ thì họ sẽ chuyển hồ sơ đòi nợ của những người này đến công ty chuyên đòi nợ thuê. Công ty chuyên đòi nợ thuê sẽ tiến hành đòi nợ cho đến khi khoản nợ được thanh toán hết hoặc đến tận nhà để đòi nợ. 

Bước 6: Nếu đã nhờ đến công ty chuyên đòi nợ mà vẫn không thể đòi được tiền thì Doctor Đồng sẽ chuyển hồ sơ đến tòa án và khởi kiện người vay theo đúng quy định của pháp luật. 

Nói chung, Doctor Đồng không phải một tổ chức xã hội đen nên sẽ không đòi nợ tổ một cách khủng bố như những tổ chức xã hội đen này. Tuy nhiên, phương thức đòi nợ của đơn vị này cũng sẽ làm phiền khiến khách hàng cùng người thân của mình cảm thấy khó chịu. 

Doctor Đồng thanh toán chậm sẽ bị gì

Doctor Đồng thanh toán chậm sẽ bị gì

Doctor Đồng thanh toán chậm sẽ bị gì

Việc nợ thì phải trả là chuyện chắc chắn nhưng đối với những con nợ dai dẳng thì Doctor Đồng đòi nợ có những phương thức đặc biệt. Vậy, vay tiền ở Doctor Đồng thanh toán chậm sẽ bị gì mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau. 

1. Bị gọi điện hoặc nhắn tin làm phiền

Đây là một trong những tác hại nhỏ nhất mà các bạn gặp phải khi thanh toán chậm cho Doctor Đồng. Không chỉ bị gọi điện, nhắn tin 1 lần mà họ còn gọi, nhắn tin rất nhiều lần đến người vay, bạn bè, người thân của người vay. Họ sẽ làm phiền tất cả những người xung quanh người vay để đòi được nợ. 

Lúc này, không chỉ người sống của người vay bị làm phiền mà còn phiền đến cả những người xung quanh. Để đến thời điểm này thì cả cuộc sống lẫn hoạt động của người vay đều sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. 

2. Bị phạt rồi đưa vào danh sách nợ xấu của CIC

Đối với những khách hàng vay tín chấp họ sẽ thỏa thuận cùng bên vay về những khoản lãi suất khi nợ bị quá hơn. Khi không thể thanh toán nợ đúng hạn người vay sẽ phải trả thêm phí phạt dựa theo số tiền đã vay. Đối với từng mức vay số tiền phạt sẽ có sự chênh lệch lớn nhỏ khác nhau.

Người vay càng kéo dài thì phí phạt sẽ độn lên càng cao. Việc này dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con càng khiến cho người vay khó có thể quyết toán được khoản vay. Để tránh tình trạng này người vay nên thanh toán đúng hạn để tránh bị phạt. 

Ngoài ra, khi người vay dây dưa vay không trả quá hạn còn bị đưa vào danh sách nợ xấu của CIC. Khi bị ghi có lịch sử nợ xấu thì bạn sẽ bị hạn chế vay tiền khi muốn vay tiền tại các tổ chức tín dụng hay ngân hàng truyền thống. 

3. Bị kiện ra tòa theo đúng pháp luật

Khi Doctor Đồng đòi nợ không thành người vay sẽ bị đơn vị này kiện ra tòa theo đúng quy định đã được ban hành của pháp luật Việt Nam. Lúc này, tòa án sẽ tiến hành giải quyết khoản nợ của hai bên đồng thời tiến hành phạt người vay. Sau khi bị khởi kiện người vay sẽ phải nhận quyết định ra tòa tiến hành trả nợ đồng thời nộp phạt theo quy định của tòa án.  

Doctor Đồng đòi nợ lừa đảo

Doctor Đồng đòi nợ lừa đảo

Doctor Đồng đòi nợ lừa đảo

Việc Doctor Đồng đòi nợ lừa đảo thực tế vẫn chưa có thông tin xác thực bởi việc vay và cho vay là dựa trên sự thỏa thuận của cả đôi bên. Vậy tại sao lại có thông tin rằng Doctor Đồng lừa đảo?

Chuyện Doctor Đồng lừa đảo truyện ra bởi những lý do sau: 

  1. Do Lãi suất vay quá cao. 

Vay là phải trả là việc đương nhiên nhưng khi người vay không thể tưởng tượng được số tiền phải trả dưới mức lãi suất mình đã chấp nhận cho vay chính họ sẽ cảm thấy choáng ngợp. Việc này gây nên là do:

– Khách hàng không đọc kỹ khoản lãi khi ký kết hợp đồng vay ngay từ đầu. 

– Tiền lãi thì ít tiền phạt thì nhiều, càng trả chậm bao nhiêu thì tiền phạt càng độn lên bấy nhiêu.

Hầu hết những người vay tiền mà không hiểu rõ về khoản vay của mình họ đều cảm thấy bản thân bị lừa. Trước khi tiến hành vay bạn hãy kiểm tra kỹ mức lãi suất mà bản thân ký và những quy định, yêu cầu của bên vay, bên cho vay để tránh cảm thấy choáng ngợp khi vay tiền. 

  1. Phải trả mức lãi, mức phạt rất cao khi trễ hạn thanh toán.

Khi người vay trả nợ muộn sẽ phải chịu mức phạt cao hơn bình thường rất nhiều. Khi bạn trả nợ sau ngày kết toán hợp đồng thì thời gian trễ nải sẽ được tính vào lãi phạt. Thời hạn trả nợ càng kéo dài mức phạt càng cao thậm chí nó còn cao gấp nhiều lần mức lãi suất cơ bản khi vay nợ. 

  1. Bị bôi xấu trên mạng xã hội khi không trả nợ đúng hạn. 

Khi khách hàng không trả tiền đúng hạn, người vay sẽ bị gọi điện, làm phiền liên tục. Người thân của người vay cũng sẽ bị làm phiền cho tới khi Doctor Đồng đòi được nợ. Khi gọi điện không thông, bên cho vay sẽ tiến hàng tung thông tin cá nhân của người vay lên mạng xã hội. 

Không chỉ như vậy, khi chây ì cố tình không trả tiền app vay tiền sẽ có những hành động côn đồ hơn. Khi vay tiền trên app bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, nick facebook, zalo,…. Những app này sẽ liên tục làm phiền cho đến khi họ đòi được tiền mới thôi. 

  1. Bị tính mức lãi phạt trả chậm dù đã thanh toán đủ tiền. 

Nhiều người vay tiền cảm thấy vô cùng bức xúc khi đã thanh toán khoản vay nhưng bên cho vay lại không ghi nhận. Nguyên nhân dẫn đến chuyện này là do ngươi vay thanh toán tiền qua bên thứ 3 mà bên này lại không thanh toán ngay cho bên cho vay nên mới có sự chậm trễ này. 

  1. Dù đã thanh toán trước hạn nhưng vẫn bị phạt nợ. 

Ngoài trường hợp trả sau phải chịu phạt thì nhiều người còn cảm thấy bị lừa do bản thân đã thanh toán trước hạn nhưng vẫn bị ghi phạt như bình thường. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do khi bạn thanh toán tiền trước nhưng bên cho vay không đồng ý để mất đi số lãi họ đáng ra nên nhận được. Do sự bất đồng từ nhu cầu của đôi bên nên sẽ sinh ra số phạt nợ khi thanh toán trước tiền. 

Trên đây là tổng hợp thông tin về Doctor Đồng đòi nợ. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về quy trình đòi nợ và mức phạt khi trả nợ chậm của Doctor Đồng. 

Xem thêm: Top 9 cách tìm kiếm khách hàng du lịch tốt nhất

Khám phá -