Cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng

Cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng như thế nào? Tìm hiểu cách liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay, điều kiện liên kết tài khoản ngân hàng.

Cách liên kết ShopeePay không cần thể ngân hàng đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Việc mua bán, trao đổi đồng thời rút tiền trên ShopeePay càng nhiều thì vấn đề này càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng để liên kết tài khoản được vậy, làm thế nào để có thể liên kết mà không cần tài khoản ngân hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng 

Cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng

Nội Dung Bài Viết

Cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng 

ShopeePay là tên gọi của dịch vụ Airpay trên app mua sắm Shopee. Hiện nay, ứng dụng này được xem là một trong những ứng dụng mua sắm online trên thiết bị di động được sử dụng nhiều nhất. Ví điện tử ShopeePay không chỉ giúp khách hàng thanh toán khi mua hàng mà còn có tính bảo mật khá cao giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nhờ tính tiện dụng cùng khả năng bảo mật của mình mà ví điện tử ShopeePay ngày càng có nhiều người yêu thích, sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng. 

Hiện nay, thẻ ngân hàng là một trong những vật bất ly thân của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng thẻ ngân hàng để liên kết với ví điện tử của ShopeePay. Lý do không thể liên kết thẻ ngân hàng có thể do ngân hàng không hỗ trợ, liên kết với ShopeePay, thẻ ngân hàng có vấn đề hoặc người dùng chưa có thẻ ngân hàng để liên kết. 

Vì những lý do này, càng có nhiều người thắc mắc cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng.

Trên thực tế để sử dụng, liên kết dùng ví ShopeePay không cần thẻ ngân hàng là cách đơn giản, dễ dàng nhất để sử dụng ví điện tử này. Để sử dụng ví điện tử mà không liên kết thẻ người dùng có thể nạp tiền vào ví ShopeePay thông qua Internet Banking, nạp tiền qua tài khoản Mobile Banking, nạp tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc nạp thêm tiền vào ví ShopeePay thông qua các quầy hàng giao dịch,…

Để nạp tiền vào ví ShopeePay mà không cần liên kết thẻ ngân hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Với nhiều người, khi lần đầu nạp tiền sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, khó tin thế nhưng các bạn có thể an tâm. Việc nạp tiền vào ví điện tử ShopeePay hoàn toàn có thể đảm bảo, tin tưởng và vô cùng tối ưu, tiện dụng. 

Sau khi nạp tiền vào ví điện tử ShopeePay thông qua thẻ ngân hàng, Mobile Banking, Internet Banking,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để mua sắm, chuyển khoản, thanh toán vật phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đến việc lập một tài khoản ngân hàng để liên kết với ShopeePay. Khi sử dụng thẻ ngân hàng liên kết cùng tài khoản ngân hàng cũng sẽ có một số tiện dụng như:

– Hình thức đơn giản, tốc độ nạp tiền, thanh toán nhanh chóng.

– Có nhiều ưu đãi hơn, khách hàng cũng nhận được lợi hơn trong quá trình mua sắm, sử dụng. 

– Có thể liên kết tài khoản ở ngay tại nhà. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể tiến hành lập một tài khoản ở ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng. 

– Có thể nhận thêm được ưu đãi của ngân hàng khi liên kết cùng tài khoản ShopeePay.

Các bước tiến hành cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng

Trong phần trước tôi đã giúp bạn hiểu hơn về các bước tiến hành liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng. Trong phần tiếp theo đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các bước để tiến hành cách liên kết kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng. 

– Bước 1: Tải app Shopee về điện thoại. Mở app và chọn vào mục ví ShopeePay trên app.

– Bước 2: Sau khi mở được ví ShopeePay trên app Shopee tiền hành mở ví, thiết lập mật khẩu cho ví. 

– Bước 3: Sau khi tiến hành lập mật khẩu, đăng nhập ví thành công các bạn có thể tiến hành nạp tiền cho tài khoản ShopeePay bằng tài khoản ngân hàng, thẻ mobile hoặc tới các cửa hàng giao dịch nạp tiền. 

Sau khi nạp được tiền vào tài khoản ShopeePay các bạn có thể mua sắm, giao dịch trực tuyến trên app Shopee. Số tiền đã nạp vào trong app cũng có thể dụng để chuyển ra tài khoản ngân hàng khác để sử dụng. 

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay

Như tôi đã nói ở trên, khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay người dùng sẽ có nhiều ưu đãi hơn cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng. Vậy, làm thế nào để liên kết tài khoản ngân hàng với ví của Shopee? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần tiếp theo đây. 

Bước 1: Tải app Shopee về máy và lập tài khoản Shopee.

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản Shopee, bạn hãy vào tài khoản của mình rồi vào mục ví ShopeePay trên app Shopee và tiến hành đặt mật khẩu cho ví điện tử của mình.

Bước 3: Click vào biểu tượng bánh răng trên app (mục cài đặt) tiến hành chọn vào mục ngân hàng của tôi để liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ví điện tử ShopeePay. 

Bước 4: Chọn vào mục thêm tài khoản để liên kết ví trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Trong mục này bạn có thể tùy chọn liên kết với số tài khoản hoặc số thẻ. 

Bước 5: Chọn ngân hàng và điền đẩu thủ thông tin theo biểu mẫu đã có rồi chọn đồng ý tại bên dưới màn hình của app. 

Bước 6: Tiến hành xác minh tài khoản bằng mã OTP. 

Bước 7: Chờ thông báo từ hệ thống của Shopee.

Vậy là bạn đã thành công liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay. Sau khi liên kết tài khoản, các bạn có thể tiến hành thanh toán, mua sắm trực tuyến một cách đơn giản, dễ dàng.

Những ngân hàng có thể liên kết tài khoản với ShopeePay

Hiện nay, các bạn có thể liên kết hầu hết các tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay. Tuy nhiên, với những ngân hàng nhỏ khi liên kết cùng Shopee sẽ có nhiều ưu đãi hơn những ngân hàng lớn. Đây cũng là một trong những chiến lược thúc đẩy khách hàng của Shopee. 

Dưới đây là danh sách những ngân hàng liên kết với Shopee có nhiều ưu đãi khi sử dụng: 

– Ngân hàng Á Châu (ACB): Nhân hàng này có khá nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá, hoàn tiền khi mua sắm trên Shopee. 

– Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank): Khi sử dụng ngân hàng này các bạn sẽ nhận được khá nhiều dịch vụ ưu đãi miễn phí. 

– Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB): Khi thanh toán trực tuyến qua ShopeePay thì VIB cũng là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank): Techcombank thường tung ra khá nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm. Dù là mua sắm online trên các app hay mua sắm thường ngày thì ngân hàng Techcombank đều có dịch vụ hoàn tiền cho người tiêu dùng. Đây cũng làm một trong những ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất. 

Điều kiện liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay

Điều kiện liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay

Điều kiện liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng thì bạn chỉ cần đơn giản là nạp tiền và sử dụng. Tuy nhiên, nếu liên kết với ngân hàng các bạn sẽ phải tuân thủ một số quy tắc, điều kiện sau đây: 

– Sau khi liên kết thành công tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay thì việc thanh toán, đăng ký, mua sắm chi tiêu trên thẻ sẽ được đăng ký tự động. 

– Tài khoản ngân hàng phải có số dư tối thiểu là 50.000 vnđ mới có thể liên kết tài khoản. 

– Số điện thoại đăng ký tài khoản trên ShopeePay cùng tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với nhau. 

– Các thông tin về căn cước nhân dân, thông tin khách hàng tại tài khoản ngân hàng cùng ví ShopeePay phải trùng khớp với nhau. 

– Thông tin về số thẻ ngân hàng liên kết phải tuyệt đối bảo mật.

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu được cách liên kết tài khoản cùng cách không liên kết tài khoản cũng có thể sử dụng được ví ShopeePay.

Xem thêm: Những điều cần biết về Doctor Đồng đòi nợ 6 bước “bài bản”

Khám phá -