Tải ngay mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức mới nhất

Khi làm việc tại một cơ quan Nhà nước, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức. Đây là một loại mẫu đánh giá cực kì uy tín và mang một ý nghĩa quan trọng trong suốt quá trình làm việc của từng công chức, viên chức tại cơ quan. Hãy cùng ThuthuatOffice tìm hiểu ngay về loại mẫu đánh giá này nhé.

Mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức

Nội Dung Bài Viết

Mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức là gì?

mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức là một trong những mẫu phiếu được ban hành kèm Nghị định số 90 năm 2020 của Chính phủ về việc đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức.

Đây là một trong những loại giấy tờ, văn bản được lưu trong hồ sơ viên chức nhằm ghi lại kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng của viên chức. Nó sẽ là căn cứ để bố trí, sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng, thăng hạng chức danh nghề nghiệp, quy hoạch, bổ nhiệm, miễn nhiệm, khen thưởng, kỷ luật… viên chức.

Cách viết mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức

Nếu bạn chưa biết cách để viết mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức này như thế nào cho đúng, bạn có thể tham khảo mẫu đã được điền sẵn dưới đây.

Bấm vào đây để tải mẫu. [15.09 KB]

Hầu hết những thông tin được ghi trong phiếu này đều là những thông tin căn bản, không tốn quá nhiều thời gian của bạn lúc điền. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thật cẩn thận để tránh những sai sót không đáng có.

Tải về mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức

Sau khi đã tham khảo và hiểu rõ hơn về cách điền phiếu, bạn hãy Tải ngay một bản mẫu về máy mình để có thể tự điền những thông tin phù hợp bạn nhé. Lưu ý là hãy nhìn thật kĩ bản mẫu bên trên để không điền sai thông tin cũng như xảy ra những thiếu sót nhé.

Bấm vào đây để tải mẫu. [14.85 KB]

Cách đánh giá xếp loại chất lượng viên chức

Các xếp loại chất lượng

Các xếp loại chất lượng viên chức mà mẫu đánh giá sẽ đánh giá đó là:

Các tiêu chí làm căn cứ đánh giá

Với 4 xếp loại trên, 3 tiêu chí để đánh giá trong mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức mà bạn cũng nên biết là:

Tiêu chí chung để đánh giá

Ngoài ra, một vài tiêu chí chung được áp dụng cho tất cả những viên chức được xếp loại trong phiếu sẽ bao gồm một vài ý như:

Không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn cách điền của mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức mà ThuthuatOffice cũng đã có rất nhiều bài viết dành riêng cho dân văn phòng:

Nhìn chung, mẫu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức là một loại phiếu không quá khó khăn để có thể điền thông tin nhưng nó cần sự chính xác và đúng đắn dựa trên thực tế của từng viên chức. Hãy tải ngay mẫu mẫu đánh giá và Like, Share bài viết cũng như ghé thăm ThuthuatOffice thường xuyên hơn bạn nhé.

File mẫu -