8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí

Theme PowerPoint đẹp là yếu tố khiến bạn phải đau đầu khi chuẩn bị cho việc thuyết trình. Khái niệm theme và theme PowerPoint đẹp như thế nào và cách tùy chỉnh hoặc tìm theme PowerPoint đẹp sẽ được ThuthuatOffice tiết lộ ngay sau đây nhé.

Theme PowerPoint đẹp giúp tạo cảm giác hứng thú khi trình chiếu, từ đó thúc đẩy hiệu suất công việc lên một tầm cao mới, đặt biệt là tạo ấn tượng đối với người xem và ghi điểm trong mắt họ.

theme PowerPoint dep -00

Nội Dung Bài Viết

Theme PowerPoint đẹp miễn phí dành cho tiệc tùng

Tải Mẫu Powerpoint Miễn phí tốt nhất để tạo bản trình bày cho đám cưới, tiệc riêng, sự kiện khách sạn, khai trương doanh nghiệp hoặc bất kỳ sự kiện đặc biệt nào. Với các tính năng và bố cục hấp dẫn Jewel Free Powerpoint Template có nhiều tùy chọn tuyệt vời giúp bạn tạo ra một bài thuyết trình hoàn hảo, bao gồm:

Tải theme PowerPoint đẹp miễn phí cho tiệc tùng, đám cưới, sự kiện tại đây.

theme PowerPoint đẹp - 01

Theme PowerPoint đẹp dành cho sản phẩm sáng tạo

Các theme PowerPoint của Colbalt rất tốt cho bất kỳ sản phẩm sáng tạo hoặc những ý tưởng mới. Mẫu PowerPoint miễn phí của Colbalt sử dụng các bánh răng cơ khí khác nhau để tạo thành phông nền xuyên suốt bản trình bày.

Các bóng đèn mang đến sự hiện diện của những ý tưởng mới và bước tiến kỹ thuật mới. Màu sắc được sử dụng trong bài thuyết trình là các tông màu xanh và tím khác nhau.

Vì bản trình bày ở định dạng Microsoft PowerPoint và Google Sheets, màu sắc có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với phong cách trình bày cụ thể của bạn. Mẫu cũng sử dụng các hình ảnh lớn sẽ giúp bạn hiển thị các ảnh quan trọng liên quan đến thông điệp của bạn.

Theme PowerPoint miễn phí của Colbalt có những tính năng chính sau:

Tải template PowerPoint đẹp miễn phí cho chủ đề kỹ thuật và doanh nghiệp tại đây.

theme PowerPoint đẹp - 02

theme PowerPoint đẹp - 03

Mẫu PowerPoint miễn phí của Chloe

Chloe là một mẫu có chủ đề chữ V với các màu hồng, xanh và trắng. Bản trình bày này tuyệt vời cho bất kỳ bản trình bày thông thường nào hoặc một bản trình bày có cảm giác nữ tính.

Mẫu PowerPoint miễn phí của Chloe đi kèm với 25 trang trình bày có thể chỉnh sửa sẽ giúp trình bày thông tin của bạn một cách bắt mắt. Bằng cách sử dụng các màu nhạt, tắt tiếng cho chữ V, văn bản màu xanh nước biển chắc chắn sẽ nổi lên làm tiêu điểm chính.

Đây là mẫu hoàn hảo cho những người đang thuyết trình về một chủ đề cá nhân hoặc thuyết trình trước bạn bè và gia đình. Mẫu PowerPoint miễn phí của Chloe đi kèm với đồ thị, biểu tượng, hình ảnh và bản đồ có thể được tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu và thông tin cụ thể của bạn. Ngoài ra, mẫu này được tải đầy đủ các slide tiêu đề, nội dung, chuyển tiếp và so sánh.

Tính năng chính của theme PowerPoint miễn phí của Chloe:

Tải template PowerPoint miễn phí của Chloe tại đây.

theme PowerPoint đẹp - 04

theme PowerPoint đẹp - 05

Theme PowerPoint miễn phí dành cho giáo viên

Các mẫu PowerPoint của Ember là một bài thuyết trình đầy màu sắc đó là hoàn hảo cho bất kỳ giáo viên hoặc người tìm kiếm thêm sự sáng tạo để trình bày thiết kế của họ. Sử dụng sự đơn giản của các đường màu trong suốt bài thuyết trình sẽ giúp bài thuyết trình đơn giản và thêm gia vị cho nó.

Mẫu PowerPoint của Ember rất phù hợp cho bất kỳ giáo viên nào muốn thu hút sự chú ý của học sinh hoặc cho bất kỳ người thuyết trình nào đang tìm kiếm một mẫu bản trình bày thông thường.

Tính năng mẫu PowerPoint miễn phí của Ember:

Tải theme PowerPoint đẹp và miễn phí của Ember tại đây.

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 1

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 2

Theme PowerPoint miễn phí chủ đề góc cạnh

Mẫu PowerPoint với hình dáng chủ đạo là hình tam giác giúp bạn kể câu chuyện của mình được thu hút hơn. Với 23 trang trình bày, mẫu này rất tuyệt vời cho bất kỳ bản trình bày nào.

Các hộp văn bản không chứa nhiều không gian cho văn bản vì mẫu này sử dụng sự đơn giản để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và bóng bẩy. Số lượng văn bản hạn chế sẽ cho phép người xem không bị lạc trong một bản trình bày rối mắt.

Việc sử dụng các hình tam giác trong toàn bộ mẫu giúp thu hút người xem vào bản trình bày của bạn để giúp thu hút sự chú ý. Nếu muốn, màu sắc và vị trí có thể được thay đổi phông chữ, hình ảnh và đồ họa để phù hợp với màu sắc của công ty bạn.

Mẫu này cũng bao gồm các hình ảnh vector của điện thoại và máy tính để giúp hiển thị sản phẩm hoặc hình ảnh.

Mẫu PowerPoint này sử dụng các màu xanh, tím, đỏ và cam để giúp bản trình bày nổi bật trên nền trắng. Là một tệp PPT, bản trình bày có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng trong PowerPoint hoặc Google Trang trình bày.

Tính năng tính mẫu PowerPoint tam giác miễn phí:

Tải theme PowerPoint tam giác đẹp và miễn phí tại đây.8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 3

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 4

Theme PowerPoint đẹp theo chủ đề tối

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thuyết trình chuyên nghiệp sẽ khiến bạn nổi bật, thì hãy sử dụng theme Powerpoint đẹp và miễn phí của Imogen. Mẫu trình bày này sử dụng các màu như xanh ngọc lam, xanh ngọc lam, xanh da trời và xám nhạt nổi bật trên nền xanh lam đậm làm cho tất cả các thông tin được trình bày trở nên nổi bật và đẹp mắt.

Imogen sẽ không chỉ gây ấn tượng với khán giả của bạn mà còn gây ấn tượng với bạn về cách chỉnh sửa dễ dàng. Khán giả của bạn sẽ thích mẫu bản trình bày này với màu xanh lam mà nó sử dụng. Do thiết kế hình lục giác độc đáo, bản trình bày này sẽ hấp dẫn trực quan đối với khán giả, thu hút sự chú ý của họ toàn bộ và không bị phân chia.

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với khán giả của mình, thì bạn nên tải xuống mẫu bản trình bày tuyệt vời này sẽ khiến khán giả của bạn trầm trồ.

Các tính năng của mẫu Imogen Dark Powerpoint:

Tải theme PowerPoint theo chủ đề tối tại đây.

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 5

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 6

Mẫu PowerPoint miễn phí chủ đề nước

Một trong những cách được biết đến nhiều nhất để thể hiện bản thân là thông qua nghệ thuật. Mẫu Powerpoint theo chủ đề màu nước là một cách độc đáo và sáng tạo để thu hút khán giả của bạn một cách trực quan.

Hỗn hợp màu nước tươi sáng làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên sống động, mang đến sự rung cảm tích cực cho bài thuyết trình của bạn khiến khán giả phải kinh ngạc. Các hình dạng có sắc thái và sự pha trộn màu sắc tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Mỗi slide không gây choáng ngợp, nhưng nó êm dịu và tối thiểu. Các trang trình bày rất dễ tùy chỉnh và bạn có thể thêm hình ảnh, hình dạng, biểu đồ và bảng.

Tính năng chính của theme Powerpoint chủ đề màu nước:

Tải theme PowerPoint theo chủ đề nước tại đây.

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 7

Mẫu Powerpoint đẹp về chủ đề thời trang

Bạn đang tìm kiếm một bài thuyết trình được thiết kế theo kiểu lookbook sáng tạo? Thì theme Powerpoint miễn phí của Notch Fashion là mẫu trình bày hoàn hảo để làm nổi bật thông tin của bạn. Mẫu trình bày 13 slide tuyệt đẹp này có thể chỉnh sửa hoàn toàn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tích cực với khán giả của mình. Họ sẽ không chỉ ấn tượng bởi vẻ ngoài sạch sẽ và chuyên nghiệp, mà bạn sẽ ấn tượng với cách tạo mẫu trình bày này rất dễ dàng.

Mẫu Powerpoint về thời trang này sẽ làm cho bài thuyết trình trở nên hoàn hảo cho bất kỳ bản trình bày sáng tạo nào, cho dù là bản trình bày cho ngành thời trang, dự án trường học, doanh nghiệp hoặc nhiều loại bản trình bày khác.

Nếu bạn muốn gây ấn tượng, thì đây là mẫu thuyết trình bạn nên sử dụng. Vì vậy, hãy tải xuống Mẫu Powerpoint về thời trang và thu hút sự chú ý của khán giả với mẫu trình bày được tạo đẹp mắt này. Cảm ơn RitsBoys đã chia sẻ mẫu miễn phí này.

Tính năng mẫu Powerpoint miễn phí của Notch Fashion:

Tải theme PowerPoint theo chủ đề thời trang tại đây.

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 8

8+ bộ theme PowerPoint đẹp với thiết kế độc đáo vào hoàn toàn miễn phí 9

Trên đây, ThuthuatOffice đã chia sẻ cách tạo và điều chỉnh theme PowerPoint đẹp cũng như tận dụng nguồn cung cấp vô cùng phong phú trên Internet. Nếu có thắc mắc gì hãy đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác về PowerPoint dưới đây:

Hy vọng bài viết về theme PowerPoint đẹp sẽ giúp ích cho bạn và đừng quên Like, Share để mọi người cùng khám phá nhé.

PowerPoint -