UltraViewer là gì? Phiên bản nâng cấp này có gì khác với TeamViewer?

Thời đại số hiện nay đã làm thay đổi thói quen và công cụ làm việc làm việc của con người, khi phần mới công việc hiện nay đều được sử lý bởi máy tính. Điều này khiến người dùng không tránh khỏi những lúc lúng túng cần đến sự giúp đỡ của những người thân, bạn bè khi máy tính gặp sự cố hay không biết cài đặt một phần mềm nào đó.

Và UltraViewer đã tạo ra môi trường cho những sự giúp đỡ này được thuận tiện, khi người thân có thể sử dụng máy tính của bạn tại môi trường Online. Vậy UltraViewer là gì? Cùng tìm hiểu bài viết hôm nay của ThuthuatOffice ngay nhé.

ultraviewer là gì

Nội Dung Bài Viết

UltraViewer là gì?

UltraViewer là gì? Là câu hỏi phổ biến khi bạn nghe đến cái tên này. Đây là một loại phần mềm khá giống với phần mềm TeamViewer mà bạn đã từng sử dụng. Cụ thể hơn, UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa, giúp hỗ trợ thao tác trên một máy tính khác thông qua máy tính của bạn ở bất kỳ nơi nào thông qua kết nối Internet.

Bên cạnh chức năng chính giúp hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. UltraViewer còn còn có thể giúp chúng ta nhắn tin không phần mềm, giúp bạn có thể trò chuyện, trao đổi khi đang hỗ trợ máy tính từ xa.

Ngạc nhiên hơn, phần mềm UltraViewer được đội ngũ kỹ sư phần mềm người Việt Nam phát triển. Sau vài tháng đưa ra thị trường, UltraViewer đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người, cạnh tranh trực tiếp với “đàn anh” TeamViewer tại Việt Nam, phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa vốn đã rất phổ biến từ trước đó.

Ưu điểm của UltraViewer là gì?

Được coi là phiên bản kế nhiệm của TeamViewer, nhiều người cũng rất tò mò, thắc mắc về ưu điểm của UltraViewer là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

ultraviewer là gì

Nhược điểm của UltraViewer là gì?

Vậy liệu, liệu UltraViewer có hiện những tồn động nào khác, hãy cùng khám phá nhược điểm của UltraViewer là gì nhé.

Điểm khác nhau giữa TeamViewer và UltraViewer là gì?

Sự quan tâm đối với điểm khác nhau giữ TeamViewer và UltraViewer là gì đang dần tăng lên. Hãy cũng tìm hiểu xem, hai phần mềm này có những điểm gì khác nhau nhé.

UltraViewer miễn phí hoàn toàn cho người điều khiển, đối với người được hỗ trợ nếu muốn được người khác kết nối để hỗ trợ mình từ xa chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ để mua bản quyền UltraViewer. Bên cạnh đó, UltraViewer cũng miễn phí với cá nhân có nhu cầu sử dụng thấp. Trong khi TeamViewer truy cập được 30-50 lần truy cập từ xa sẽ khóa một thời gian khá dài, TeamViewer sẽ hiện thông báo buộc bạn phải mua bản quyền nếu không bạn sẽ không kết nối được.

UltraViewer hỗ trợ một cửa sổ chat nhanh trong việc hỗ trợ khách hàng khi kết nối 2 thiết bị. Cửa sổ này được trang bị tính năng nhắc lời chat để hỗ trợ khách hàng nhanh hơn hẳn. Đối với TeamViewer, sẽ không hỗ trợ cửa sổ chat này. Bạn có thể vừa sử dụng UltraViewer, vừa bật cửa sổ chat một cách dễ dàng bằng phím F1.

ultraviewer là gì

 

UltraViewer được thiết kế chuyên để hỗ trợ nhiều máy tính cùng lúc. Đối với Teamviewer, việc hỗ trợ nhiều thiết bị một lúc sẽ khó khăn hơn.

Dung lượng của UltraViewer phiên bản 5.0 là 1,7MB, còn TeamViewer hiện tại có dung lượng 7.8 MB . Từ đó thấy được sự hỗ trợ và phản ứng của UltraViewer nhanh gấp nhiều lần so với TeamViewer.

Cách tải UltraViewer mới nhất về máy tính

Để tải được phiên bản UltraViewer là gì phù hợp, bạn có thể truy cập trang web chính thức của hãng bên dưới.

Sau đó thực hiện theo các bước sau để cài đặt UltraViewer trên máy tính của mình.

Bước 1: Sau khi tải UltraViewer, nhấp đúp chuột vào tệp vừa tải để mở chương trình cài đặt UltraViewer.

ultraviewer là gì

Bước 2: Để đường dẫn lưu trữ phần mềm mặc định, rồi nhấn nút Next.

ultraviewer là gì

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào nút Install đến khi phần mềm được cài đặt hoàn tất, rồi nhấn OK để đóng cửa sổ cài đặt.

Cách sử dụng UltraViewer để kết nối 2 máy tính

Để sử dụng UltraViewer để kết nối 2 máy tính từ xa với nhau, bạn cần có thông tin về ID và mật khẩu UltraViewer của máy tính cần điều khiển.

Thông tin này bạn cần mở phần mềm UltraViewer trên máy tính lên. Mật khẩu và ID sẽ thay đổi ngẫu nhiên sau mỗi lần sử dụng nên bạn hãy lưu ý vấn đề này cho các lần kết nối sau.

ultraviewer là gì

Để có thể kết nối với máy tính cần hỗ trợ. Người sở hữu máy tính cần hỗ trợ phải cung cấp thông tin: mã ID, mật khẩu trên máy tính đó và nhập nó vào khung nhập Điều khiển máy tính khác trên máy tính của bạn. Sau đó, nhấn nút bắt đầu điều khiển để thiết lập kết nối.

Một số câu hỏi thường gặp

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin UltraViewer là gì, hãy cùng khám phá những câu hỏi thường gặp liên quan đến nó nhé.

Có tải UltraViewer cho Android được không?

Hiện nay, UltraViewer chưa có phiên bản dành cho smartphone mang hệ điều hành Android. Tuy nhiên, hãng sẽ cố gắng phát triển phần mềm này đối với nhiều hệ điều hành hơn như iOS và Android trong tương lai.

ultraviewer là gì

UltraViewer có an toàn không?

UltraViewer giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng với kết nối ổn định. Đặc biệt hơn, UltraViewer sở hữu chế độ mã hóa tuyệt đối, đảm bảo sự an toàn khi kết nối cho cả hai thiết bị.

Ngoài ra, người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn, vì vậy tính bảo mật và độ an toàn cao.

ID UltraViewer là gì?

ID UltraViewer là tên để nhận dạng, nhận biết, giúp kết nối giữa hai thiết bị khi sử dụng UltraViewer. Kết hợp với mật khẩu, 2 thiết thị có thể thiết lập kết nối. Ngoài ra, ID UltraViewer còn là tên của bạn khi sử dụng cửa sổ chat trong UltraViewer.

Xem thêm:

Như vậy, bài viết hôm nay của ThuthuatOffice đã cung cấp cho bạn những kiến thức về UltraViewer là gì? Hãy tiếp tục ủng hộ những bài viết tiếp theo của ThuthuatOffice nhé.

Là gì -