Bỏ túi trọn bộ mẫu đơn xác nhận công tác mới nhất

Bạn chuẩn bị đi vay vốn ngân hàng và chỉ còn thiếu mẫu đơn xác nhận công tác để hoàn thành đầy đủ những loại giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu. Cùng tìm hiểu mẫu đơn xác nhận công tác là gì và tại sao phải cần dùng đến nó trong bài viết của ThuthuatOffice dưới đây nhé.

mẫu đơn xác nhận công tác

Nội Dung Bài Viết

Giấy xác nhận công tác là gì?

Giấy xác nhận công tác là văn bản được sử dụng để xác nhận một người lao động đã làm việc, công tác tại một cơ quan, tổ chức, công ty hay doanh nghiệp nào đó trong khoảng thời gian cụ thể.

Việc thêm mẫu đơn xác nhận công tác trong quy trình làm một số bộ hồ sơ giúp nhân viên, người lao động đọc kỹ thêm một lần nữa thông tin nhiệm vụ và trách nhiệm đã hoàn thành khi công tác tại cơ quan, tổ chức ,công ty, doanh nghiệp đó.

mau-don-xac-nhan-cong-tac-01

Giấy xác nhận thời gian công tác là gì?

Giấy xác nhận thời gian công tác là văn bản được bổ sung trong bộ hồ sơ công tác. Xác nhận rõ ràng thời gian thực hiện công tác tại đơn vị đó trong bao lâu. Thời điểm bắt đầu công tác đến thời điểm hoàn thành công tác và chấm dứt hợp đồng lao động. Tất cả đều được ghi rõ ràng cụ thể.

Trường hợp chưa xác định thời gian kết thúc công tác có thể ghi không rõ thời hạn để hoàn thành mẫu đơn xác nhận công tác do một số nhu cầu cần bổ sung vào bộ hồ sơ, các trường hợp cụ thể được nêu rõ hơn trong phần tiếp theo đây.

Dùng mẫu đơn xác nhận công tác cho trường hợp nào?

Tùy vào hoàn cảnh và trường hợp khác nhau mà người lao động cần mẫu đơn xác nhận công tác tại một công ty, tổ chức hay doanh nghiệp nước ngoài để bổ sung hoàn thiện các bộ hồ sơ như:

mau-don-xac-nhan-cong-tac-02

Cách viết giấy xác nhận công tác

Để viết mẫu đơn xác nhận công tác một cách chuẩn xác nhất, yêu cầu phải có bố cục văn bản hành chính tiêu chuẩn. Bao gồm các yếu tố sau:

Những mẫu đơn xác nhận công tác

Tải file DOC mẫu đơn xác nhận công tác tại trường [33.00 KB]

Loader
Loading…

EAD Logo
Taking too long?

Reload Reload document

|

Open Open in new tab

Tải file DOC mẫu đơn xác nhận công tác tại công ty [98.97 KB]

Loader
Loading…

EAD Logo
Taking too long?

Reload Reload document

|

Open Open in new tab

Tải file DOC mẫu đơn xác nhận công tác tại công ty [88.66 KB]

Loader
Loading…

EAD Logo
Taking too long?

Reload Reload document

|

Open Open in new tab

Tải file DOC mẫu đơn xác nhận công tác tại công ty [29.50 KB]

Trên đây là những điều đáng chú ý khi làm mẫu đơn xác nhận công tác mà bạn cần biết. Ngoài ra, ThuthuatOffice còn cung cấp cho bạn một số mẫu đơn mà bạn có thể tham khảo để hoàn thành bộ hồ sơ công tác của mình.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết giới thiệu mẫu đơn xác nhận công tác này hữu ích với bạn, hãy để lại Like, Share ủng hộ trang ThuthuatOffice có thêm nhiều bài viết hay khác đến bạn nhé.

File mẫu -